An toàn vệ sinh trong sản xuất đường mật mía sông Thu Bồn

Đường mật mía sông Thu Bồn là sản phẩm được sản xuất với điều kiện an toan và vệ sinh nghiêm ngặt cùng quy trình sản xuất chặt chẽ, khoa học. Mời bạn cùng tìm hiểu về An toàn vệ sinh trong sản xuất đường mật mía sông Thu Bồn qua nội dung sau.

Quy trình sản xuất đường mật mía sông Thu Bồn an toàn vệ sinh ra sao?

Sản phẩm đường mật mía Sông Thu Bồn được sản xuất trong điều kiện và quy trình đảm bảo an toàn thực phẩm cực kỳ kỹ lưỡng như sau:

  • Mía thu hoạch về được rửa sạch sẽ mới đưa ra ép.
  • Khu vực ép nước mía hoàn toàn sạch sẽ, không thể có bất kể thứ côn trùng nào có thể bén mảng tới gần bởi sức nóng của lò nấu mật mía phả ra theo thiết kế của lò.
  • Nước mía ép ra sẽ được lắng đọng 3 lần với độ sâu lắng đọng cao (chưa có lò mía nào thực hiện như vậy) mới được đưa vào chảo nấu.
  • Trong quá trình nấu, dưới tác động của phấn mía và nước vôi trong các chất cặn đọng sẽ nổi lên thành váng. Lớp váng này sẽ liên tục được vớt sạch bởi màng lưới vợt dày đặc, cực mịn.
  • Khi mía sôi tăm kỹ lưỡng những váng mịn còn lại sẽ bám vào thành chảo, váng này tiếp tục được lấy ra bởi dụng cụ chuyên nghiệp nhưng kỳ thú và uyển chuyển dưới bàn tay người thợ nấu.
  • Tất cả dụng cụ nấu mật mía đều được chăm sóc cẩn thận sạch sẽ. Khuôn đổ mật của chúng tôi thực sự là chuyên nghiệp và đạt chất lượng đỉnh cao về an toàn thực phẩm.
  • Toàn bộ quy trình đóng gói, hút chân không, chống ẩm đều được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đúng yêu cầu do chúng tôi đề ra.

Tất cả chúng tôi, những người tham gia sản xuất và kinh doanh sản phẩm Đường mật mía Sông Thu Bồn đều là những con người vô cùng yêu quý, coi trọng sức khỏe của chính mình, của gia đình mình và mọi người. Bởi khát vọng đem lại thực phẩm đỉnh cao chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho con người trên toàn cầu, bởi ước vọng giữ gìn và phát triển nghề truyền thống của dân tộc, bởi giấc mơ về mảnh đất con sông quê hương luôn mướt xanh lá mía dài đong đưa trong gió, chúng tôi liên tục phấn đấu để sản phẩm Đường mật mía Sông Thu Bồn đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm cao hơn nữa.

*** Tìm hiểu về Cách dùng Đường mật mía sông Thu Bồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung không được COPY!

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHỦ SỠ HỮU ĐỂ ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý!

Xin cảm ơn!