Cách dùng Đường mật mía sông Thu Bồn

Cách dùng Đường mật mía sông Thu Bồn

Để sử dụng Đường mật mía sông Thu Bồn hiệu quả nhất, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Dùng tay bẻ thanh đường ra từng miếng nhỏ.

Bước 2: Đun nước sôi và sử dụng với các nguyên liệu kèm theo. Có thể chọn 1 trong 3 cách sau:
1. Pha đường độ ngọt tùy thích với nước sôi, quậy tan đường rồi vừa thổi vừa uống
2. Pha đường với nước sôi có trà bancha
3. Thêm gừng tươi đã đập nát, hoặc thêm vài lát chanh tươi, hoặc cả 2, đối với người cao huyết áp thì không thêm gừng hoặc thêm gừng và thêm vài lát củ sả. Lưu ý: Không bỏ chanh vào nước đang sôi 100 độ sẽ không ngon.

Bạn đã có một ly nước uống tuyệt hảo bổ dưỡng, đầy năng lượng cho não bộ và cơ thể, dược tính cực tốt nhưng rất an toàn cho toàn bộ cơ thể.

Một số lưu ý khi sử dụng Đường mật mía sông Thu Bồn

Khi đang dùng đường mật mía sông Thu Bồn, bỗng một ngày bạn thấy đi cầu hoặc đi tiểu nhiều hơn, mùi và màu sắc hôi hơn xấu hơn, có người thấy ngứa ngáy chỗ này chỗ kia, có người nổi mụn, mắt đổ ghèn, các chỉ số căn bản trong máu có thông báo xấu… hãy đừng lo lắng.

Đó là hiện tượng đào thải bắt đầu diễn ra. Đường dương đi vào cơ thể giúp các tế bào mạnh lên, các cơ quan nội tạng mạnh lên, hoạt động trao đổi chất mạnh lên, các độc tố cặn đọng ứ lại trong cơ thể được sục lên, được đẩy vào trong máu, đưa tới đường ruột, thận, da… để tống ra ngoài.

Lúc này các bạn hãy hiểu cơ chế tự chữa lành của cơ thể, đón nhận sự đào thải, chấp nhận những gì đang diễn ra trong quá trình đó và vẫn tiếp tục uống, ăn đường mật mía sông Thu Bồn đều đặn mỗi ngày. Tùy tình trạng sức khỏe của mỗi người mà quá trình đào thải này dài hay ngắn. Điều quan trọng nhất là hãy để độc tố cặn đọng được đẩy ra ngoài. Sau đó chúng ta sẽ thấy khỏe hơn, đẹp hơn, minh mẫn hơn, dẻo dai hơn. Hiện tượng đào thải sẽ lặp đi lặp lại vài lần cho tới khi cơ thể hoàn toàn sạch sẽ và khỏe mạnh.

Đòi hỏi duy nhất đối với người chọn giải pháp chăm sóc sức khỏe bằng Đường mật mía sông Thu Bồn là hãy dùng đều đặn mỗi ngày: đói thì ăn, khát thì uống đường này với một tinh thần “Sức khỏe của tôi là số 1”.

Khi cơ thể bạn có bệnh cụ thể thì lượng đường uống cần có định lượng rõ ràng mới đủ mạnh để từng bước xua tan bệnh tật.

*** Tham khảo thêm: Đường mật mía sông Thu Bồn đối với người bệnh tiểu đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung không được COPY!

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHỦ SỠ HỮU ĐỂ ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý!

Xin cảm ơn!