Đường mật mía sông Thu Bồn đối với người bệnh tiểu đường

Đường mật mía sông Thu Bồn có tác dụng to lớn đối với người bệnh tiểu đường. Đây là sản phẩm giúp kiểm soát và cải thiện các chỉ số đường huyết hiệu quả. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng Đường mật mía sông Thu Bồn đối với người bệnh tiểu đường để bạn cùng tham khảo.

Đường mật mía sông Thu Bồn đối với người bệnh tiểu đường

Sử dụng Đường mật mía sông Thu Bồn đơn giản cho tất cả mọi người

Người bình thường khi sử dụng sản phẩm có thể lựa chọn:

1. Pha đường độ ngọt tùy thích với nước sôi, quậy tan đường rồi vừa thổi vừa uống

2. Pha đường với nước sôi có trà bancha

3. Thêm gừng tươi đã đập nát, hoặc thêm vài lát chanh tươi, hoặc cả 2, đối với người cao huyết áp thì không thêm gừng hoặc thêm gừng và thêm vài lát củ sả. Lưu ý không cho chanh vào nước đang sôi 100 độ để tránh làm mất vị ngon.

Với những bước cơ bản, bạn đã có một ly nước uống tuyệt hảo bổ dưỡng, đầy năng lượng cho não bộ và tất cả các tế bào cơ thể, dược tính cực tốt nhưng rất an toàn cho toàn bộ cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng Đường mật mía sông Thu Bồn đối với người bệnh tiểu đường.

Khi cơ thể bạn có bệnh tiểu đường thì lượng đường uống cần có định lượng rõ ràng mới đủ mạnh để từng bước xua tan bệnh tật:

  • Lấy 30gr đường mật mía hà thủ ô đỏ cho vào 200ml nước để pha theo các cách trên, khuấy cho tan và uống khi còn nóng.
  • Liều lượng: Mỗi ngày 5 – 7 lần trở lên.
  • Nếu người bệnh đã nặng, lâu năm, ngoài việc uống đường, người bệnh nên thực hiện việc ăn đường trực tiếp bằng cách ngậm những mẩu đường nhỏ dưới lưỡi, ngậm được càng nhiều trong ngày càng tốt. Khi khát thì uống nước đường mật mía hà thủ ô đỏ như đã nói ở trên chứ không uống nước lọc. Tốt nhất mỗi ngày ăn và uống tới 3 thanh đường.

Lưu ý: Nếu bệnh đã lâu năm khi uống vào lúc đầu sẽ thấy đường tăng cao, do đường Âm đọng trong mạch máu, nội tạng, cơ bắp, khi đường Dương vào nó sẽ trục xuất đường Âm ra nên thấy chỉ số đường máu tăng cao, cứ kiên trì uống là sẽ thấy giảm dần và không còn bệnh. Không ăn trái cây và hạn chế tối đa tinh bột, ăn mật ong, ăn đường tinh luyện vì đây là nguồn cấp đường âm cho cơ thể. Khi hết bệnh vẫn duy trì uống đường mật mía hà thủ ô đỏ mỗi ngày ít nhất 3 ly để phòng nhiều bệnh khác.

Đường mật mía Sông Thu Bồn có thật sự hiệu quả cho người bệnh tiểu đường?

Chúng tôi chứng kiến nhiều người có chỉ số đường 14, 12… có người không chỉ uống thuốc tây mỗi ngày mà còn phải chích 45 đv/ngàyđã chuyển sang chữa bệnh bằng phương pháp dùng đường mật mía hà thủ ô đỏ. Họ nói với chúng tôi rằng họ đã dùng rất nhiều cách, uống nhiều thứ thuốc tây, đông y và thực phẩm chức năng nhưng kết quả là chỉ số đường đứng im một thời gian, sau đó lại đi lên. Khi tăng liều lên họ không thấy sự thay đổi hướng đi của chỉ số đường. Từ khi dùng đường mật mía hà thủ ô đỏ chỉ số đường đi xuống rõ rệt, sau đó giao động lúc lên lúc xuống, họ vẫn tiếp tục dùng thì thấy chỉ số đường lại xuống, rồi lại giao động để rồi đi xuống tiếp tới ngưỡng 4,6 thì dừng lại. Lúc này da dẻ người dùng trở nên đẹp, sức khỏe dồi dào, đầu óc minh mẫn, mắt sáng, tinh thần an lạc, tính tình trở nên điềm tĩnh…Khi chỉ số đường đã ổn định chúng tôi khuyên họ hãy giảm dần thuốc tây, đến lúc ổn định lâu mà chỉ dùng lượng nhỏ thuốc tây thì tiến tới bỏ thuốc hoàn toàn.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm: Vai trò của Đường Mật Mía Sông Thu Bồn trong quá trình vận hành của cơ thể

Những biểu hiện có thể gặp khi sử dụng Đường mật mía sông Thu Bồn

Trong quá trình dùng đường mật mía hà thủ ô đỏ chữa bệnh, người bệnh sẽ gặp những dấu hiệu đào thải như: đi cầu lỏng, hôi, tanh, khẳm … đi tiểu rất hôi đó là đường âm đọng lâu ngày trong đường ruột, trong gan, trong thận, trong mạch máu chờ đủ thời gian sẽ hóa chất chết, gây hoại tử trong cơ thể, nay có cơ hội được thải ra. Hãy vui mừng vì điều này và hãy tích cực uống, ăn đường mật mía hà thủ ô đỏ. Nhờ có đường dương đi vào cơ thể, các tế bào được nuôi đúng cách nên khỏe mạnh lên, hoạt động tích cực, toàn bộ hệ thống tiêu hóa, tim mạch co bóp đủ mạnh đã làm tan các mảng đường âm đọng chết lâu ngày và tống chúng vào đường đi cầu hoặc đường đi tiểu.

Một số người bị ngứa, gãi rách cả da. Lúc đó hãy dùng máy sấy tóc hơ vào chỗ ngứa cho lỗ chân lông nở ra giúp khí axetol thoát ra nhanh chóng sẽ hết ngứa. Khi đó hãy lấy lá tía tô ăn bằng mọi cách để giải cơn ngứa.

Có người trong quá trình dùng đường mật mía hà thủ ô đỏ, đến ngày nào đó tự dưng ngán đường và nghĩ rằng họ đã dùng đường nhiều quá nên ngán, muốn dừng. Thực chất vấn đề lại không phải như họ nghĩ. Lúc đó chúng tôi khuyên họ hãy uống đường tiếp tục, có thể loãng hơn chút, sau đó 1 – 2 ngày họ lại uống, ăn đường được đúng lượng cần thiết như trước khi bị ngán. Nguyên nhân là do trong quá trình cơ thể tự chữa lành đã có một vấn đề nào đó phải chỉnh đốn sửa chữa rất lớn, đều này đòi hỏi gan phải huy động tối đa lượng đường dương dự trữ trong gan, trong cơ thể ra để làm việc, sau đó gan mệt tới mức không muốn ăn. Nếu các bạn hiểu từng tế bào cơ thể mình đã vì mình mà chiến đấu và làm việc cật lực ra sao để bạn được sống khỏe sống tốt, bạn hãy an ủi và động viên lá gan của bạn và hãy hứa sẽ cung cấp thật đầy đủ đường dương cho gan, cho từng tế bào của cơ thể, bạn sẽ cảm nhận các tế bào của bạn nhanh chóng phục hồi.

Có người đang dùng đường và ăn uống bình thường, bỗng một ngày họ không muốn ăn cơm cháo gì nữa, cái gì cũng không muốn ăn, chỉ muốn uống đường mà thôi. Chúng tôi tư vấn họ vậy thì nhịn ăn cơm ăn cháo gì đó đi, chỉ ăn và uống đường Dương mà thôi. Lúc này cơ thể đang muốn tập trung hết năng lượng vào việc đào thải và sửa chữa, mà không muốn mất thời gian thực hiện chuyển hóa đồ ăn thức uống được chúng ta đưa vào lúc này. Hãy cung cấp thật nhiều đường Dương cho cơ thể có năng lượng làm việc. Khi nào bạn lại muốn ăn đồ ăn khác thì lại ăn bình thường. Nhưng nếu hiểu cơ thể mình, các bạn nên dừng lại ở mức ngày ăn một bữa thôi, điều này sẽ tốt hơn cho cơ thể bạn, bạn thấy khỏe hơn so với việc ăn 2-3 bữa một ngày.

Những người triệt để thường khuyên hãy nhịn ăn hoàn toàn chỉ uống và ăn đường mật mía hà thủ ô đỏ thôi. Đối với những bệnh thật nặng chúng tôi sẽ khuyên như vậy. Chúng tôi sẽ nói về vấn đề này ở bài khác.

Trong quá trình dùng đường mật mía hà thủ ô đỏ, giải quyết tận gốc bệnh tiểu đường nếu có điều kiện được 5 -7 ngày đả thông kinh lạc, làm mềm tuyến tụy thì việc thoát bệnh sẽ nhanh hơn, hiệu quả hơn và triệt để hơn.

Hãy kiên trì nhé các bạn! Phương pháp đúng rồi, giờ chỉ đòi hỏi lòng kiên trì nữa thôi, nhất định các bạn sẽ thành công.

One thought on “Đường mật mía sông Thu Bồn đối với người bệnh tiểu đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung không được COPY!

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHỦ SỠ HỮU ĐỂ ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý!

Xin cảm ơn!