Đường Dương Với Phương Pháp Cơ Thể Tự Chữa Lành

1. Tổng quan về “cơ thể tự chữa lành”:

Con người bẩm sinh đã có khả năng tự chữa bệnh, cho phép duy trì thể trạng khỏe mạnh, hệ thống này được liên tục tái tạo qua thời gian. Các nhà nghiên cứu tây y tìm thấy rằng, khả năng cơ thể tự thân chữa bệnh lên tới 60-70% tỉ lệ trục trặc và bệnh tật. Các nhà khoa học đã giải mã được một số bí mật về sự tự chữa lành của cơ thể. Khi mọi người cảm thấy khó chịu hoặc bị bệnh, cơ thể sẽ ngay lập tức vào trong “vườn thuốc” tìm ra từ 30-40 loại “thuốc” điều trị tương ứng.

Cơ thể tự chữa lành

Quá trình điều trị này được khởi xướng và thực hiện bởi vai trò và trách nhiệm của Hệ miễn dịch – Vị Bác Sĩ Đại Tài của mỗi cơ thể. Mặc dù chúng ta không thể hoàn toàn hiểu được sự vận hành của cơ thể, nhưng Hệ Miễn dịch của cơ thể  có thể hiểu đúng ý và chính xác sự vận hành đó. Vì thế, bạn có thể tận dụng lợi thế quyền năng tự chữa lành để ngăn ngừa bệnh tật và chữa bệnh.

Khi nghiên cứu về tế bào của cơ thể, các nhà nghiên cứu cho rằng cơ thể chúng ta được tạo nên từ các tế bào. Tế bào khỏe mạnh, cơ thể chúng ta khỏe mạnh.

Khi quan sát quá trình hình thành bệnh từ các tế bào người ta phát hiện quá trình hình thành bệnh theo mức độ rối loạn hoạt động của tế bào qua những giai đoạn:

Khỏe (Thích nghi) --> Nhiễm độc tố (Kém thích nghi) --> Nhiễm độc tố cặn bã nhiều (Ủ bệnh) --> Ngập độc tố (bệnh) --> Độc tố hủy hoại tế bào(nguy kịch)

 • Giai đoạn thích nghi: cảm thấy khỏe vì cơ thể luôn tự điều tiết, thải hết cặn bã độc tố ra ngoài được.
 • Giai đoạn kém thích nghi: tế bào nhiễm độc nhẹ, ứ cặn bã mà không đủ sức tự đẩy ra được do tế bào không được no đủ dưỡng chất. Lúc này ta cảm thấy đôi khi mệt mỏi, khám không ra bệnh.
 • Giai đoạn ủ bệnh: lượng độc tố, cặn bã đang tích lũy dần ngày thêm nhiều, tế bào không thải ra được. Cơ thể mệt mỏi, đau nhức, đi khám tây y không tìm ra bệnh. Bác sĩ cho uống thuốc giảm đau.
 • Giai đoạn bệnh: Chỉ khi 80% tế bào của một vùng nào đó bị hỏng tây y mới phát hiện ra bệnh. Lúc này uống thuốc tây gây nhiều tác dụng phụ, bác sĩ tây y giải quyết hậu quả mà không giải quyết nguyên nhân gây bệnh.
 • Giai đoạn nguy kịch: kề cận cái chết trong đau đớn. Độc tố hủy hoại tế bào.

Những nhà nghiên cứu này cho rằng muốn thoát khỏi bệnh tật, chúng ta cần giúp cơ thể đang bệnh tật thoát khỏi độc tố, khi độc tố cặn đọng càng suy giảm, tế bào càng thoát khỏi bệnh tật từ giai đoạn nguy kịch trở về giai đoạn bệnh rồi trở về giai đoạn ủ bệnh, giai đoạn kém thích nghi cuối cùng trở về giai đoạn thích nghi để cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh.

Lý thuyết này đã được rất nhiều nhà tây y, đông y, dinh dưỡng học đồng tình và đua nhau đưa ra các phương pháp làm sạch tế bào cơ thể.

2. Một số giải pháp liên quan tới “cơ thể tự chữa lành”

 • Giải pháp thải độc đại tràng bằng cà phê hữu cơ
 • Giải pháp thanh lọc cơ thể thanh lọc thân tâm
 • Giải pháp cân bằng năng lượng, cân bằng Âm – Dương.
 • Giải pháp bổ sung vitamine và khoáng chất
 • Giải pháp enzyme
 • Giải pháp nhịn ăn định kỳ
 • Tập Yoga, Thiền, Khí công

Tất cả những giải pháp trên đều đem lại kết quả nhất định cho cơ thể chúng ta là điều không thể chối cãi, nhưng tại sao chúng ta đều nhanh chóng nhận ra những mặt trái của các giải pháp này? Tại sao có người dùng được có người dùng không được? Theo chúng tôi bởi những giải pháp này chưa thực sự chạm tới gốc của “cơ thể tự chữa lành”.

Khi sống chúng ta buộc phải ăn, phải uống, phải thở. Đó là nhu cầu tối thiểu của sự sống. Phân tích những gì ăn uống vào cơ thể, người ta chỉ ra chúng ta cần cung cấp cho cơ thể 5 nhóm chất cơ bản đó là: đường, đạm, vitamine + khoáng chất, chất béo, chất xơ. Trong đó vitamine + khoáng chất, đạm, chất béo, chất xơ là những nguyên liệu cho các tế bào sử dụng để xây dựng lên “tòa cơ thể” đẹp đẽ vững vàng sáng chói. Còn đường chính là năng lượng mà cơ thể sử dụng cho mọi tế bào trong cơ thể hoạt động và hoàn thành sứ mệnh của mình.

3. Đường dương với giải pháp cơ thể tự chữa lành

Khi ta nói đường là năng lượng giúp tế bào, các cơ quan, bộ phận trong cơ thể hoạt động, thì đừng vội cho rằng đường nào chúng ta ăn vào cũng làm được điều này. Đường từ các thức ăn mà chúng ta ăn vào đối với cơ thể thực chất chỉ là đường âm. Khi vào miệng chúng ta đường bắt đầu được chuyển hóa từng bước trong suốt quá trình vận hành của hệ tiêu hóa để trở thành đường dương – năng lượng mà tế bào chúng ta hấp thụ. Khi cơ thể thường xuyên được cung cấp đủ đường dương, các tế bào, các cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là Hệ Miễn Dịch sẽ hoạt động trôi chảy, thông suốt giúp cho cơ thể ta khỏe mạnh, đẹp đẽ và minh mẫn. Lúc này những gì dư thừa sẽ được thải ra, những gì thiếu sẽ được tạo thành bởi chính cơ thể mình, những gì không sản xuất được chúng ta sẽ xuất hiện nhu cầu thèm ăn uống những gì chứa chất mà cơ thể ta thiếu. Nhờ vậy, cơ thể chúng ta luôn ở trạng thái cân bằng năng lượng, trạng thái thích nghi, hoàn toàn khỏe mạnh.

Đường dương với giải pháp cơ thể tự chữa lành
Đường dương với giải pháp cơ thể tự chữa lành

Khi cơ thể không được cấp đủ đường dương, các tế bào, các cơ quan, Hệ Miễn Dịch, Hệ xương khớp, Hệ cơ bắp… sẽ không hoạt động hoàn hảo được, Lúc này Gan sẽ luôn phải lấy đường dương chỗ này bù đắp cho chỗ kia để giúp cơ thể vận hành mọi chuyện tốt nhất trong khả năng có thể. Đó chính là nguyên nhân sâu xa từng bước cơ thể rơi vào tình trạng ứ đọng độc tố, dư chất này, thiếu chất kia để dẫn đến xuất hiện sự mệt mỏi, lệch lạc, bệnh tật từng bước hình thành để đến một ngày cơ thể lâm nguy.

Khi nhận thức được vấn đề đường dương đối với cơ thể, chúng ta đặt câu hỏi vì sao chúng ta không có đủ đường dương để cung cấp cho cơ thể?  Bởi hệ thống chuyển hóa chất của cơ thể thật mong manh dễ bị bẻ gãy bởi những hiểu biết không chuẩn của chúng ta về cơ thể của chính mình, bởi sai lầm trong lối sống. Một điều rất quan trọng gây nên tình trạng thiếu đường dương của cơ thể lại liên quan rất nhiều tới sự phát triển của sản xuất công nghiệp đối với ngành chế biến nông phẩm, đối với những quảng cáo sản phẩm, những dẫn dắt sai lầm về kiến thức chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng…

4. Đường Mật Mía Sông Thu Bồn – Sản phẩm đường dương cao quý – Năng lượng ngọt ngào từ đất mẹ.

Dù biết rằng tất cả các loại đường từ thức ăn đưa vào miệng đều chỉ là đường âm, sau đó nhờ quá trình chuyển hóa hoàn hảo của hệ thống tiêu hóa, tác động chuẩn xác của hệ thống nội tiết của cơ thể mà chuyển thành đường dương – năng lượng cho tế bào cơ thể hấp thụ để hoạt động, nhưng trước thực trạng quá trình chuyển hóa này quá mong manh, dễ đứt gãy nên cơ thể dễ rơi vào tình trạng thiếu đường dương, Ông Bà Tổ Tiên của chúng ta từ xa xưa đã tìm ra cách tạo ra đường rất gần với đường dương mà tế bào cơ thể cần từ nước mía cô đặc kết hợp cùng một số vị thuốc đông y rất gần gủi với chúng ta trong cuộc sống. Chúng ta chỉ cần lấy miếng đường vô cùng thơm ngon ngọt dịu đó ngậm vào miệng cho hòa quyện với nước bọt trong miệng mình, lập tức thức ăn vi diệu này hóa thành đường dương – năng lượng nuôi tế bào cơ thể. Năng lượng này nhanh chóng ngấm vào hai đường mạch máu nằm sau lưỡi tải ngay năng lượng này lên não, cấp nhanh năng lượng cho não, giúp não bừng tỉnh, khỏe mạnh, sáng suốt. Khi năng lượng vi diệu này đi xuống hệ thống tiêu hóa, các tế bào của hệ thống tiêu hóa tiếp nạp ngay năng lượng này nên chúng mạnh mẽ lên tức thì để hoạt động tích cực ngay lập tức… Cứ thế năng lượng này đi tới đâu cơ thể chúng ta bừng tỉnh tới đó và hoạt động hoàn hảo …

Từ xa xưa nghề làm đường đã được lan truyền khắp đất nước ta, gần như ở đâu trồng mía là ở đó có nghề nấu đường mật mía. Nhưng từ khi xuất hiện ngành sản xuất đường theo kiểu công nghiệp, sản phẩm đường tinh luyện ra đời và phát triển đã từng bước làm nghề nấu đường mật mía suy tàn. Sự suy tàn này không đơn giản là sự giảm về lượng đường mật mía mà còn có cả sự suy giảm về chất bởi những người gian tham tạo ra đường mật mía “bẩn” với giá rẻ để cung cấp ra thị trường. Mấy ai hiểu thấu được sự suy tàn nghề nấu đường mật mía của Ông Bà Tổ Tiên ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân chúng ta?.

Nhờ những nhân duyên kỳ lạ đưa đẩy, vì không còn cách nào mua được đường mật mía thật, đường mật mía đúng như cha ông truyền dạy khi xưa, để dùng để chăm sóc sức khỏe của mình, của gia đình mình, chúng tôi buộc phải tự mình tìm cách làm lấy đường mật mía thật để dùng. Quá trình tìm về cội nguồn của đường mật mía đã đưa chúng tôi tìm về vùng đất Quảng Nam, tìm về dòng sông Thu Bồn với những cánh đồng mía thênh thang, tìm tới những người nông dân chân chất sống rất thật tâm với nghề nấu mật mía, chúng tôi đã được truyền lại nghề nấu mật mía truyền thống, được chỉ bảo, được góp ý thật chu đáo về công thức nấu từ lý thuyết để được đưa vào thực tế nấu thành Đường Mật Mía Sông Thu Bồn thật hoàn hảo.

Khi bạn cầm thanh Đường Mật Mía Sông Thu Bồn trên tay, bạn sẽ nhận thấy thanh đường mật mía này thơm phức mùi mía nướng, thoang thoảng mùi gừng tinh chế, những vị thuốc đông y đã được tinh chế thật kỹ lưỡng hòa quyệt kết chặt vào mật mía, tạo nên một năng lượng vi diệu. Tâm bạn bỗng nhẹ tênh, bỗng man mác một tình non nước lan tỏa khắp tâm trí bạn. Chắc chắn lúc đó một cảm xúc đầy biết ơn đối với Ông Bà Tổ Tiên sẽ trào dâng trong bạn. Chính chúng tôi đã trải qua cảm xúc tuyệt vời, cảm xúc khó phai này khi chúng tôi còn rất nhỏ, thật hạnh phúc khi chúng tôi gặp lại cảm xúc này lần thứ hai khi chúng tôi mở bánh Đường Mật Mía Sông Thu Bồn này.

Hạnh phúc trào dâng hơn nữa khi chúng tôi nghĩ tới việc sẽ đem bí mật của Ông Bà Tổ Tiên cất giấu trong món Đường Mật Mía Sông Thu Bồn này tới tất cả đồng bào của ta để mỗi người dân Việt Nam khi được dùng món ăn này luôn khỏe mạnh, thông minh, và đẹp đẽ.

>>> Tham khảo thêm: XUA TAN TIỂU ĐƯỜNG NHỜ PHƯƠNG PHÁP GIÚP CƠ THỂ TỰ CHỮA LÀNH VỚI ĐƯỜNG DƯƠNG – ĐƯỜNG MẬT MÍA SÔNG THU BỒN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung không được COPY!

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHỦ SỠ HỮU ĐỂ ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý!

Xin cảm ơn!