XUA TAN TIỂU ĐƯỜNG NHỜ PHƯƠNG PHÁP GIÚP CƠ THỂ TỰ CHỮA LÀNH VỚI ĐƯỜNG DƯƠNG – ĐƯỜNG MẬT MÍA SÔNG THU BỒN

Bệnh tiểu đường là gì? Có nguy hiểm không?

Bệnh tiểu đường (hay bệnh đái tháo đường) là bệnh lý rối loạn chuyển hóa với đặc điểm tăng lượng đường trong máu.

Theo Tây Y nguyên nhân vì cơ thể tiết ra thiếu hụt insulin hoặc đề kháng insulin hoặc kết hợp cả hai nguyên nhân trên. Từ đó dẫn đến rối loạn nghiêm trọng về chuyển hóa đường và các chất khác trong cơ thể. Từ nhận định đó, Tây Y đưa ra phương pháp chữa bệnh tiểu đường liên quan tới “insulin” để giải quyết căn bệnh này. Nhưng đã bao năm trôi qua, cách chữa trị tiểu đường này không điều trị bệnh tiểu đường được mà chỉ “nuôi” bệnh cho tới khi bệnh biến chứng và cuối cùng người bệnh ra đi với những thương tích đau đớn do biến chứng tiểu đường.

Theo nhiều nhà nghiên cứu Y học bổ sung và Đông y thì nguyên nhân gây bệnh tiểu đường là do quá trình chuyển hóa đường của cơ thể bị đứt gãy. Dẫn đến đường âm từ tinh bột, từ rau củ quả chúng ta ăn vào không chuyển hóa thành đường dương nuôi tế bào cơ thể. Tế bào thì thiếu đường dương, còn đường âm dư đầy trong máu không chuyển hóa được để tế bào hấp thu. Lượng đường âm tích lại trong mạch máu sẽ gây bệnh tiểu đường. Đường âm ứ đọng tích lũy nhiều quá mức sẽ thối rữa gây ra các bệnh được gọi là biến chứng tiểu đường và nguy hiểm cho sự sống của người bệnh. Từ cách nhìn nhận nguyên nhân bệnh tiểu đường như vậy, những nhà Y học bổ sung và Đông y có cách điều trị đái tháo đường thật đơn giản: thiếu đường dương thì hãy ăn uống đường dương vào. Khi tiếp nhận đường dương vào cơ thể, tế bào cơ thể lập tức được cung cấp năng lượng chúng cần, tế bào khỏe mạnh lên sẽ làm tốt các chức năng của mình trong đó có cả việc đào thải các độc tố, đường âm trong mạch máu ra ngoài qua đường đi cầu, đi tiểu và mồ hôi. Việc cung cấp đường dương cho người mắc bệnh tiểu đường đến nay đã thu được rất nhiều kết quả mỹ mãn khi điều trị tiểu đường.

Những dấu hiệu nhận biết sớm bệnh tiểu đường

Trong giai đoạn đầu, các triệu chứng của bệnh tiểu đường thường khó nhận biết được sớm do đây là những triệu chứng phổ biến thường ngày và cũng có thể gặp ở nhiều bệnh khác. Tuy vậy, bạn vẫn có thể nhận biết sớm bệnh đái tháo đường nếu quan tâm đúng cách.

8 Dấu hiệu, triệu chứng thường gặp của bệnh tiểu đường:

1. Khát và uống nhiều nước

2. Đi tiểu nhiều lần

3. Cơ thể mệt mỏi thường xuyên

4. Ăn nhiều nhưng sụt cân

5. Tầm nhìn giảm sút

6. Viêm nướu

7. Xuất hiện nhiều vết thâm nám

8. Vết thương lâu lành

6 Giải pháp điều trị tiểu đường hiệu quả cho người bệnh

Bạn có thể kết hợp nhiều cách chữa trị tiểu đường nhằm giúp điều trị hoặc hạn chế bệnh tiểu đường phát triển nặng. Một số phương pháp cơ bản có thể áp dụng hiệu quả cho phòng ngừa và điều trị bệnh tiểu đường là:

  Giảm bớt cân nặng

  Thực hiện chế độ ăn uống hợp lý cho bệnh nhân tiểu đường

  Thể dục, thể thao thường xuyên, rèn luyện thể chất.

  Sử dụng thuốc tiểu đường và tiêm insulin

  Đo chỉ số đường huyết và theo dõi thường xuyên

Quan trọng nhất là sử dụng thường xuyên món đường dương – Đường Mật Mía Sông Thu Bồn để giúp phòng ngừa và điều trị bệnh tiểu đường tận gốc.

tìm hiểu về đường mật mía sông thu bồn

Đường Mật Mía Sông Thu Bồn là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất nhằm cung cấp cho cơ thể một loại năng lượng đặc biệt – năng lượng mà cơ thể thường xuyên bị thiếu hụt. Khi tế bào cơ thể hấp thu loại năng lượng này, các tế bào nhanh chóng khỏe mạnh lên, làm việc hiệu quả hơn, thông minh hơn. Nhờ vậy cơ thể chúng ta mạnh khỏe hơn, minh mẫn hơn, năng lực làm việc rộng lớn hơn, sức chống chọi với áp lực cuộc sống mạnh mẽ hơn. Các tế bào của hệ miễn dịch khi tiếp thu được năng lượng đặc biệt này trở nên vô cùng mạnh mẽ và minh mẫn trong việc phòng ngừa và điều trị hiệu quả cho nhiều loại bệnh trong đó có bệnh tiểu đường.

Đây thực sự là món quà quý giá cho sức khỏe mà bạn cùng toàn thể gia đình không nên bỏ qua.

Tham khảo thêm về
Đường Dương Với Phương Pháp Cơ Thể Tự Chữa Lành

Nguyên liệu tạo nên Đường mật mía sông Thu Bồn

MÍA ĐƯỜNG

Các cây mía được tuyển chọn cẩn thận ngay trên ruộng mía lớn tại Quảng Nam, đảm bảo cây mía đạt tiêu chuẩn chất lượng: tưới bón đúng thời điểm, cây thẳng không bị đổ nghiêng đổ rạp…

HÀ THỦ Ô ĐỎ

Được chế biến cẩn thận theo chỉ dẫn từ y lý cổ – Hà thủ ô đỏ được đưa vào đúng thời điểm để đảm bảo dược tính của cả mật mía và hà thủ ô đỏ nhưng phải khử được tính âm hàn, ly tâm của mật mía.

Gừng tươi

GỪNG TƯƠI

Gừng tươi được làm sạch, phơi khô, tán bột mịn rồi đưa vào nấu cùng đường mật mía đúng thời điểm để mật được thơm ngon mà khử được tính nê trệ của mật mía.

MẪU LỆ

Tinh chất mẫu lệ được đưa vào mật mía trong quá trình nấu đúng thời điểm để đạt được tính cố sáp, tính hướng tâm, hóa giải những mặt trái của đường mật mía đối với cơ thể người

NÊN SỬ DỤNG BAO NHIÊU ĐƯỜNG DƯƠNG?

Sản phẩm này là thực phẩm hoàn toàn tự nhiên, là thức ăn cho tất cả các tế bào trong cơ thể mà không phải trải qua quá trình chuyển hóa như các loại thức ăn khác, khi tiếp xúc với nước bọt thì sản phẩm hóa đường dương hoàn toàn và cung cấp năng lượng trực tiếp cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Đây là thực phẩm, là thức ăn như cơm chúng ta ăn hàng ngày cho nên không có một định lượng cụ thể nào. Mỗi người khi dùng sản phẩm hãy lắng nghe cơ thể nó cần bao nhiêu thì cung cấp cho nó bấy nhiêu.

Chúng ta nên nhớ rằng: chỉ khi tế bào nhận đủ năng lượng thì cơ thể mới được nuôi khỏe mạnh, các chức năng vốn có như tự điều tiết, tự đào thải độc tố, tự chữa lành mới làm viêc một cách hiệu quả nhất. Trong suốt thời gian bệnh cơ thể thường xuyên bị virus gây bệnh bào rút năng lượng, thức ăn đưa vào hàng ngày lại thường xuyên không chuyển hóa từ đường âm thành đường dương được vì quá trình chuyển hóa đã bị bẻ gãy, do tế bào của cơ thể cũng như các cơ quan có chức năng chuyển hóa đã yếu đi nên không hoàn thành chức năng chuyển hóa được. Chính vì vậy, khi cơ thể đang bị bệnh thì cần năng lượng nhiều hơn gấp nhiều lần lúc khỏe mạnh. Khi dùng sản phẩm Đường Mật Mía Sông Thu Bồn thì tùy vào bệnh trạng, tùy cơ địa từng người, tùy từng thời điểm mà người dùng có định lượng phù hợp cho cơ thể của mình. Qua theo dõi người dùng chúng tôi nhận thấy có thể dùng từ 100g, 300g, 500g, 700g, có người bệnh nặng dùng đến cả 1kg/1ngày.

ĐIỀU VI DIỆU VỀ ĐƯỜNG DƯƠNG BẠN CẦN BIẾT

Nếu ai đã biết và thực sự hiểu về đường mật mía nói chung và đường mật mía sông Thu bồn nói riêng, chắc chắn bạn sẽ tin ngay điều chúng tôi sẽ trình bày dưới đây, bởi đây là sự thật mười mươi như ánh sáng mặt trời vậy.

Cây mía vốn ngọt ngào nên rất nhiều người nghĩ nó dễ bị côn trùng như ruồi, ong, kiến, dán tấn công. Nhưng sự thật không hề như vậy. Các bạn có thấy lớp phấn mía màu trắng nhẹ bao phủ ngọn mía, thân mía không? Lớp áo bảo vệ mía này vi diệu lắm. Ở đâu có sự tồn tại của hơi phấn mía này, không có loại côn trùng nào có thể tấn công mía được.

Nhiều người còn nghĩ khi ép nước mía ra, sẽ có hàng đàn ong ngửi thấy mùi nước mía mà xông vào tìm kiếm mật. Không hề như vậy đâu bạn nhé! Trừ khi cây mía đã được ngâm vào thứ nước có chứa đường âm hay hóa chất gây chết lớp phấn mía thì có thể xảy ra điều này. Thực tế cho thấy, tại các lò nấu đường mật mía chuẩn mực ở đất Quảng Nam, người ta không cần dùng bất cứ thứ gì ngăn côn trùng mà các lò nấu mía vẫn luôn vắng bóng những đàn ong khi kéo mật, vẫn chẳng thấy bóng một chú ruồi khi bã mía được phơi đầy quanh vùng lò để làm nguyên liệu đốt lò, và khi đường nấu xong được chất đầy sọt để nguội hoài mà vẫn chẳng thấy bóng một chú kiến, chú dán nào bén mảng tới thăm. Đó là chưa kể tới hơi nóng các chảo mật đang sôi, cộng với hơi nóng từ lửa đốt lò tỏa ra một vùng rộng bao trùm cả khu sản xuất. Đó là lý do vì sao chúng ta rất yên tâm cầm thanh Đường Mật Mía Sông Thu Bồn lên ăn ngon lành, hoặc bỏ vài mẩu đường vào cốc, đổ nước phích vào cho tan đường rồi uống với tất cả niềm đam mê nguồn năng lượng ngọt ngào thơm dịu này, bởi chúng ta đang nhận được sự bảo vệ rất chu đáo từ chính cách nấu mật và từ chính sản phẩm thiên nhiên tuyệt vời này.

Chứng nhận an toàn của Đường Mật Mía Sông Thu Bồn

Lưu ý khi điều trị tiểu đường tại nhà với Đường Mật Mía Sông Thu Bồn

Nếu bệnh đã lâu năm khi uống vào lúc đầu sẽ thấy đường tăng cao. Bởi vì đường âm đọng quá nhiều trong mạch máu và cơ thể bị đào thải ra. Khi đường Dương vào nó sẽ trục xuất đường Âm ra và làm chỉ số đường trong máu tăng cao. Bạn hãy kiên trì uống để thấy bệnh giảm dần cho đến khi không còn bệnh.

Hạn chế ăn trái cây, tinh bột, mật ong, đường tinh luyện vì đây là nguồn cấp đường âm vào cơ thể.

Đây là một trong những phương pháp hỗ trợ hiệu quả. Khi hết bệnh vẫn duy trì uống Đường Mật Mía Sông Thu Bồn mỗi ngày ít nhất 3 ly để phòng nhiều bệnh khác.

Kết quả điều trị tiểu đường khi sử dụng Đường Mật Mía Sông Thu Bồn

Có rất nhiều bệnh nhân có chỉ số đường 14, 12,…  Họ cho biết đã dùng rất nhiều cách chữa tiểu đường khác nhau nhưng kết quả là chỉ số đường đứng im một thời gian, sau đó lại đi lên. Khi tăng liều lên thì chỉ số đường cũng không có sự cải thiện như trước nữa.

Nhưng từ khi chuyển sang điều trị đái tháo đường bằng Đường Mật Mía Sông Thu Bồn, chỉ số đường đã dần đi xuống rõ rệt. Sau đó dao động lúc lên lúc xuống, họ vẫn tiếp tục dùng thì thấy chỉ số đường lại tiếp tục giảm và lại dao động lên xuống để rồi đi xuống tiếp tới ngưỡng 4,6 thì dừng lại. Lúc này da dẻ người dùng trở nên đẹp, sức khỏe dồi dào, đầu óc minh mẫn, mắt sáng, tinh thần an lạc, tính tình trở nên điềm tĩnh…

Khi chỉ số đường đã ổn định, bệnh nhân đã có thể giảm dần thuốc tây cho đến khi có thể bỏ hoàn toàn.

Đây chính là điều kỳ diệu mà Đường Mật Mía Sông Thu Bồn đã mang lại cuộc sống tươi đẹp hơn cho các bệnh nhân tiểu đường

ĐẶT HÀNG NGAY

Hãy gọi ngay đến tổng đài của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về sức khỏe và sản phẩm Đường mật mía hà thủ ô đỏ:

HOTLINE: 0765 225 380 - 0989.043.920

Thông tin khách hàng

60 thoughts on “XUA TAN TIỂU ĐƯỜNG NHỜ PHƯƠNG PHÁP GIÚP CƠ THỂ TỰ CHỮA LÀNH VỚI ĐƯỜNG DƯƠNG – ĐƯỜNG MẬT MÍA SÔNG THU BỒN

 1. Trần Thị Hoa says:

  Cô Hoa ở Bình Thạnh đây, tiếp tục chuyển cho cô 1 thùng nhé, đại gia đình cô ghiền Đường Mật Mía Sông Thu Bồn rồi nên kỳ này uống hết nhanh hơn cháu nhé.

  • admin says:

   Dạ cảm ơn cô Hoa và tất cả thành viên trong đại gia đình cô ạ, nhân viên công ty sẽ chuyển hàng cho cô ngay hôm nay cô nhé.

 2. Nguyễn Phương Hồng says:

  Cô Hồng Sâm ở Yên Bái đây các cháu ơi, vợ chồng cô cảm ơn các cháu, cảm ơn công ty Đường Mật Mía Sông Thu Bồn nhiều lắm, sản phẩm đã giúp cho bệnh tình và sức khỏe vc cô được hồi phục nhiều lắm, xung quanh cô còn rất nhiều người khổ sở vì bệnh tiểu đường này, vc cô nhất định sẽ lan tỏa cho họ hiểu mà tin dùng để họ được khỏe như vc cô.

  • admin says:

   Dạ, công ty tụi cháu xin chân thành cảm ơn cô chú đã tin dùng sản phẩm ạ, chúc cô chú mau bình phục để sống vui khỏe cùng con cháu nhé cô.

 3. Đào Chí Hải says:

  Em dùng sp cũng được hơn 3 tháng rồi, bây giờ em đã ăn được hải sản mà không còn lo bị sưng khớp và đau nhứt nữa, em cảm ơn sp Đường Mật Mía Sông Thu Bồn rất nhiều, em cần biết làm thế nào mà sp này lại giúp bệnh gút của em bớt được để em chia sẽ cho bạn bè người thân em hiểu để họ dùng với nhé !

  • admin says:

   Đường dương này giúp tất cả các tế bào được mạnh khỏe lên, đẩy hết các chất hại cơ thể ra làm sạch cơ thể. Khi hệ miễn dịch hoạt động tốt giúp cơ thể luôn tự cân bằng. Chất nào thừa sẽ bị đẩy ra, chất nào thiếu sẽ được hấp thụ cho tới đủ. Đường dương được nạp đủ đầy cho cơ thể, toàn bộ hoạt động trao đổi chất sẽ diễn ra hoàn hảo, cơ thể tự cân bằng và tự thải hết chất dư thừa. Đó chính là lý do bạn được khỏe mạnh, được cân bằng.

 4. Chú Cường says:

  Sản phẩm rất tốt cho sức khỏe, sẽ còn ủng hộ sản phẩm Đường Mật Mía này nhiều lần nữa

  • admin says:

   Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm, chúc bạn và gia đình luôn dồi dào sức khỏe.

 5. Nguyễn Cúc says:

  Rất biết ơn công ty, nhờ sản phẩm này mà bà em đã đỡ hơn rất nhiều. Chứ trước đây là đi viện chích thuốc hàng tháng.

  • admin says:

   Cảm ơn bạn, chúc bạn và gia đình luôn thật nhiều sức khỏe.

 6. Văn Lương says:

  Sản phẩm chữa bệnh đái tháo đường rất hiệu quả, Mẹ tôi bệnh nặng mà sau vài tháng dùng thử đã đỡ bệnh nhiều. Cảm ơn công ty

  • admin says:

   Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm, hãy kiên trì sử dụng và lan tỏa sản phẩm để giúp ích được nhiều bệnh nhân hơn bạn nhé.

 7. Hoàng Quân says:

  Sản phẩm rất tốt, người nhà tôi sử dụng và đã khỏe hơn nhiều.

 8. Hồng Quân says:

  Cho em hỏi, đường dương mang lại lợi ích gì cho cơ thể?

  • admin says:

   Cảm ơn bạn đã quan tâm, Đường dương là thức ăn trực tiếp cho tất cả các tế bào, cung cấp năng lượng cho tế bào nuôi cơ thể bạn nhé.

  • admin says:

   Cảm ơn bạn đã quan tâm, sẽ có nhân viên của công ty sớm liên hệ lại để tư vấn và giao hàng.

  • admin says:

   Chào bạn, Đường trong thức ăn hàng ngày như cơm, rau, củ, quả…là đường âm, được cơ thể tổng hợp chuyển hóa thành đường Glycogen, trong đông y người ta gọi đây chính là đường dương, là năng lượng nuôi tế bào, nuôi cơ thể.

 9. Phương Thảo says:

  Cho em đặt thêm 5kg nhé, sản phẩm rất tốt, 0902336462

  • admin says:

   Cảm ơn bạn, công ty sẽ có nhân viên nhanh chóng liên hệ lại với bạn ạ.

 10. Đỗ Vũ says:

  Cho mình hỏi đường âm có hại gì cho sức khỏe không?

  • admin says:

   Chào bạn, Đường trong thức ăn hàng ngày mà vì lý do nào đó cơ thể không thể tổng hợp chuyển hóa được thành năng lượng nuôi tế bào, nó bị lưu lại trong cơ thể lâu ngày và gây bệnh cho cơ thể gọi là đường âm bạn nhé.

 11. Nguyễn Chiến says:

  0369112137 Giao thêm cho mình 10kg nhé, cả nhà mình từ khi dùng loại này thấy người khỏe hẳn

  • admin says:

   Cảm ơn bạn, nhân viên công ty sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn ạ.

  • admin says:

   Cảm ơn bạn quan tâm, Cơ thể đang bị ứ đọng nhiều đường âm thì nên hạn chế sử dụng đúng cách các thực phẩm có nhiều đường âm như tinh bột, trái cây, nước ngọt, bánh kẹo, các loại đường tinh luyện khác …

  • admin says:

   Cảm ơn bạn, nhân viên công ty sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn ạ.

  • admin says:

   Cảm ơn bạn đã quan tâm, Đường được nấu 100% từ cây mía và không tách bỏ mật gọi là đường mật mía, hay nói cách khác là nước mía được nấu cô đặc lại thành đường gọi là đường thô tự nhiên.

 12. Gia Khánh says:

  Ba mình dùng sản phẩm này đã cải thiện đáng kể bệnh tiểu đường, Sản phẩm rất tuyệt vời, cảm ơn Đường Mật Mía Sông Thu Bồn

  • admin says:

   Cảm ơn bạn, chúc bạn và gia đình luôn dồi dào sức khỏe

 13. Nguyễn Toàn says:

  Đường dương trong Đường Mật Mía Sông Thu Bồn có gì tốt hơn các loại đường khác trên thị trường ?

  • admin says:

   Chào bạn, Sản phẩm Đường Mật Mía Sông Thu Bồn được nấu bằng nguyên liệu chính là nước ép từ cây mía và hợp nhất với một số vị thuốc đông y đã được tinh chế nhằm khắc chế tính âm và hóa đường dương sau khi đông đặc trên nhiệt độ tối đa lên tới cả ngàn độ C, cho nên sản phẩm này luôn giữ được các dược tính của nó trong mọi cách sử dụng, kể cả các kiểu chế biến thức ăn trên bếp bạn nhé!

  • admin says:

   Cảm ơn bạn, nhân viên công ty sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn ạ.

 14. Trần Văn Lâm says:

  Bao nhiêu kg mía tươi thì ép lấy đủ nước mía để nấu được 1kg Đường Mật Mía Sông Thu Bồn vậy ad?

  • admin says:

   Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi, Trung bình khoảng 14kg đến 16kg cây mía tươi trưởng thành (trung bình từ 11 tháng đến 12 tháng từ khi trồng đến khi thu hoạch).

 15. Hà Thúy says:

  Ai cũng có thể dùng Đường Mật Mía Sông Thu Bồn này phải không ad?

  • admin says:

   Đúng rồi bạn nhé, Đường Mật Mía Sông Thu Bồn là thức ăn cho tất cả các tế bào trong cơ thể con người, vì vậy cho nên từ người già, em bé, mẹ bầu, mẹ cho con bú, người ăn chay, người ăn mặn, đến người đang bị bất cứ bệnh gì… tất cả mọi người đều dùng được sản phẩm này bạn nhé.

 16. Mỹ Diễm says:

  Bệnh tiểu đường khi dùng Đường Mật Mía Sông Thu Bồn có biểu hiện gì không?

  • admin says:

   "Xin được phép trả lời bạn, Tùy cơ địa từng người mà một số ít trường hợp có thể có gặp các triệu chứng như sau trong vài ngày, vài tuần, vài tháng: tăng chỉ số đường huyết lên cao như khô cổ họng, khát nước, nóng sốt nhẹ 38 độ, da ngứa ngáy nỗi mẫn đỏ, tiêu chảy phân hôi tanh, nước tiểu nhớt có màu đậm hơn bình thường và có mùi nặng, mồ hôi có mùi hơi nặng như mùi nước tiểu, cơ thể mệt mỏi… Đây là một số biểu hiện bình thường khi sử dụng Đường Mật Mía Sông Thu Bồn"

 17. Ngọc Trinh says:

  Bệnh viêm da cơ địa khi dùng Đường Mật Mía Sông Thu Bồn có biểu hiện gì không ạ?

  • admin says:

   Mình xin trả lời bạn như sau: Tùy cơ địa từng người mà cơ thể có thể có các triệu chứng như sau trong vài ngày, vài tuần, vài tháng, vài năm: da bị ngứa lở loét, vùng da đang bệnh thì nặng hơn nhiều, sau đó tự lành, rồi lở tiếp, rồi lành… liên tục mỗi chu kỳ như vậy từ 1 đến 2 tuần, thời gian đầu thì nó tăng nặng dần lên rất dữ dội và kinh khủng khiếp, sau đó nhẹ dần và bệnh lành hẳn.

 18. Thúy Hằng says:

  Người có các bệnh trạng khác sử dụng sản phẩm này có được không, dùng như thế nào cho hiệu quả nhất vậy ạ?

  • admin says:

   Chào bạn, Sản phẩm này chính là thực phẩm, là thức ăn cho tất cả các tế bào trong cơ thể mà không phải trải qua quá trình chuyển hóa như các loại thức ăn khác, vì vậy mà giúp tế bào người bệnh nhanh chóng nhận đủ năng lượng để khỏe mạnh lên, các chức năng tự đào thải độc tố, tự chữa lành… được khôi phục dần lên và làm việc hiệu quả, cơ thể được đẫy lùi bệnh tật và khỏe mạnh dần lên. Chính vì vậy mà khi sử dụng Đường Mật Mía Sông Thu Bồn một cách đúng-đủ-đều thì cơ thể người bệnh được phục hồi một cách toàn diện.

 19. Như Trúc says:

  Đường Mật Mía Sông Thu Bồn là thuốc chữa bệnh, hay là thực phẩm chức năng ?

  • admin says:

   Sản phẩm này không phải là thuốc chữa bệnh, không phải là thực phẩm chức năng, mà là thực phẩm hoàn toàn tự nhiên, là thức ăn cho tất cả các tế bào trong cơ thể mà không phải trải qua quá trình chuyển hóa như các loại thức ăn khác, khi tiếp xúc với nước bọt thì sản phẩm hóa đường dương hoàn toàn và cung cấp năng lượng trực tiếp cho tất cả các tế bào trong cơ thể, giúp tế bào khỏe mạnh lên, lúc đó các chức năng vốn có của nó như: tự đào thải độc tố, tự chữa lành… sẽ làm việc tốt nhất và hiệu quả nhất. Từ đó cơ thể được khỏe mạnh, đây chính là cơ chế làm việc của sản phẩm này.

 20. Mỹ Na says:

  Đường Mật Mía Sông Thu Bồn có thể dùng phối hợp với các phương pháp điều trị bệnh khác hay không ?

  • admin says:

   Các phương pháp điều trị bệnh của tây y, đông y mà người bệnh được cung cấp năng lượng này thì chắc chắn sẽ mau bình phục hơn, vì ngoài việc cung cấp năng lượng trực tiếp cho tế bào sản phẩm này còn làm việc như chất dẫn hỗ trợ đưa thuốc điều trị và các nguồn dinh dưởng khác đến nơi nó cần đến nhanh hơn và hiệu quả hơn.

 21. Hoàng Vũ says:

  Cho mình hỏi Đường Mật Mía Sông Thu Bồn được bảo quản và sử dụng như thế nào ạ?

  • admin says:

   Xin gửi bạn cách dùng và bảo quản như sau: Khui sản phẩm ra khỏi túi chân không và cho vào hộp kín để nơi thoáng mát, hoặc để vào ngăn mát tủ lạnh, lưu ý khi lấy ra khỏi tủ lạnh vài phút thì sản phẩm hơi rịn ướt bề mặt, cho nên khi đã để tủ lạnh thì không đưa ra ngoài lâu hơn 1 phút. Khi dùng, lấy thanh đường bẻ thành nhiều mẫu nhỏ, cho vào ly thủy tinh, đổ nước nước sôi vào, dùng nĩa inox dầm quậy cho tan đường rồi vừa thổi vừa uống từng ngụm. Có thể ngậm cho tan dần trong miệng và nhâm nhi với nước trà, hoặc cách ăn uống khác theo cách tùy thích mỗi người đều được, tuy nhiên có khuyến khích bạn không nên ăn uống lạnh làm cho cơ thể sẽ hấp thu kém hiệu quả hơn bạn nhé.

 22. Quỳnh Như says:

  Em bị lạnh chân, dễ lạnh người, hay tiểu nhiều, có bị viêm dạ dày dạng nhẹ, có triệu chứng kích thích đường ruột, vậy em dùng Đường Mật Mía Sông Thu Bồn như thế nào ạ ?

  • admin says:

   Bạn dùng bột Sắn Dây sống hòa tan với đường dương này uống mỗi ngày, nếu bệnh nặng hơn thì cần kết hợp thêm vài thứ, bạn hãy sớm alo cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn cho bạn cách dùng hiệu quả nhất bạn nhé,

 23. Phạm Hùng says:

  Ba em bị sơ gan, đợt này có mất ngủ, em biết đến sp này em tính mua sp cho ba dùng, xin tư vấn giúp em với ạ.

  • admin says:

   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sp của chúng tôi. Xin tư vấn cho bạn thế này: ba bạn thì uống chanh muối thực dưỡng với Đường Mật Mía Sông Thu Bồn trước khi đi ngũ mỗi ngày + Sao vàng hạ thổ cây An Xoa uống với đường dương này mỗi ngày. Ngoài cách uống phối hợp như vậy rồi cần uống thêm sp này với liều lượng sao cho cơ thể đủ năng lượng, giúp tế bào khỏe mạnh và nhanh chóng hồi phục các chức năng đào thải độc tố, hồi phục chức năng tự chữa lành… Vậy bạn nhé !

 24. Phan Văn Tú says:

  Bà ngoại và mẹ em dùng sản phẩm đã khỏi được tiểu đường. Rất cảm ơn sản phẩm. Em sẽ giới thiệu thêm để sản phẩm giúp được nhiều người mắc tiểu đường hơn

  • admin says:

   Chúng tôi rất vui khi biết sản phẩm giúp ích được cho người thân của bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Đường Mật Mía Sông Thu Bồn.

Comments are closed.