Màu sắc và chất lượng của Đường Mật Mía Sông Thu Bồn

MÀU SẮC VÀ CHẤT LƯỢNG CỦA ĐƯỜNG MẬT MÍA SÔNG THU BỒN

Đường Mật Mía Sông Thu Bồn là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, được nấu từ nước ép cây mía tự nhiên theo phương pháp thủ công truyền thống. Trong quá trình nấu được pha chế thêm Hà Thủ Ô Đỏ đã được tinh chế, Gừng khô tán bột và Mẫu Lệ được tinh chế cẩn thận. Mọi thành phần đều là thực phẩm tự nhiên. Sản phẩm không chứa bất kỳ chất bảo quản, chất điều màu, chất điều mùi, chất điều vị hay hương liệu hóa chất nào. Bởi vậy, Đường Mật Mía Sông Thu Bồn an toàn tuyệt đối với cơ thể mọi người như dòng sữa mẹ tự nhiên vậy.

Màu sắc đậm nhạt của Đường Mật Mía Sông Thu Bồn hoàn toàn tự nhiên, do các ruộng mía nằm ở các vị trí gần sông nước hoặc xa sông nước, trên đồi cao hay dưới ruộng thấp tạo nên, hoặc mía được thu hoạch lúc thời tiết đang mưa ẩm ướt hay lúc đang nắng khô. Màu sắc này không ảnh hưởng gì tới chất lượng của Đường Mật Mía Sông Thu Bồn, mà tạo nên sự phong phú và bắt mắt khi ngắm nhìn sản phẩm.

Sử dụng Đường Mật Mía Sông Thu Bồn

Cây mía thu hoạch trên những vùng đất khác nhau góp phần đa dạng về độ xốp và hương vị của Đường Mật Mía Sông Thu Bồn. Mía trồng nơi đất màu mỡ trên đồi cao và thu hoạch đúng thời tiết khô ráo thì cho đường thành phẩm có màu mật vàng nâu sáng óng ánh, nhanh rút mật tạo độ sụt sâu và nhanh làm bề mặt sản phẩm có màng như gương đứt gãy, càng để lâu đường càng xốp và dễ hòa tan hơn. Số đông người hiểu biết về mật mía rất thích vùng đất trồng mía như thế này, vì nó cho ra tỉ trọng đường cao, màu sắc được nhiều người ưa thích.

Đường Mật Mía Sông Thu Bồn có màu vàng nâu càng đậm thì đường thành phẩm càng lâu rút mật, càng ít xốp và lâu tan. Ngoài những vùng đất màu mỡ tự nhiên thì các dòng sông còn bồi đắp phù sa hàng năm làm đa dạng thêm cho những vùng đất trồng mía, vì vậy mà sản phẩm Đường Mật Mía Sông Thu Bồn luôn phong phú về màu sắc, đa dạng về độ xốp và hương vị, người dùng kỹ tính khi ngậm vào miệng một mẫu sản phẩm sẽ cảm nhận được độ tan của nó khác nhau là lạ, vị thơm ngọt của mật mía không khác nhau nhiều, nhưng chất lượng không thay đổi và không lẫn vào đâu được.

Hương vị của Đường Mật Mía Sông Thu Bồn hoàn toàn tự nhiên, dễ dàng được tiếp nhận bởi các tế bào cơ thể người, đem lại cho người dùng một cảm giác an lành, yêu thương, dịu ngọt không tì vết.

*** Mời bạn tìm hiểu thêm về Đường mật mía sông Thu Bồn đối với người bệnh tiểu đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung không được COPY!

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHỦ SỠ HỮU ĐỂ ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý!

Xin cảm ơn!